Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản King Land là một doanh nghiệp chuyên đầu tư phát triển và phân phối các dự án cao cấp trên thị trường Bất động sản. 

King Land chuyên cung cấp những dịch vụ Bất động sản như Mua bán – Cho thuê – Kí gửi để khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi đến với chúng tôi. 

Sở dĩ, ban lãnh đạo lựa chọn cái tên KING LAND vì muốn gửi gắm đến Quý khách hàng một thông điệp: KING LAND – vùng đất Vua, vương giả và đắt đỏ. Chúng tôi mong muốn sản phẩm cung cấp đến Quý khách hàng luôn luôn có giá trị cao, chất lượng cao, mang đến sự thịnh vượng và phồn vinh cho Quý khách hàng.

King Land được thành lập bởi ông Dương Công Thuận hiện đang công tác ở vị trí Tổng Giám Đốc; và bà Dương Thị Kiều My hiện đang công tác ở vị trí Phó Tổng Giám Đốc.

Trước khi thành lập công ty, ông Dương Công Thuận và bà Dương Thị Kiều My đã có hơn 10 năm kinh nghiệm công tác trên thị trường Bất động sản. Nhận thấy tiềm năng, nhu cầu về dịch vụ BĐS tăng mạnh đã thành lập nên KING LAND và cùng nhau vận hành.

Tầm Nhìn

Trở thành một trong những Nhà tư vấn, phân phối Bất Động Sản chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Việt Nam

Sứ Mệnh

Là cầu nối tin cậy giữa Chủ đầu tư và khách hàng, đem lại những sản phẩm bất động sản có giá trị lợi nhuận cao

Giá Trị Cốt Lõi

Niềm tin của khách hàng là tài sản vô giá! Chúng tôi luôn tận tâm với khách hàng, dùng trọn chữ Tín để tạo dựng niềm tin này!

CÁC ĐỐI TÁC CAO CẤP CỦA KING LAND

Tuy có mặt trên thị trường muộn hơn so với đối thủ, là một doanh nghiệp trẻ nhưng chúng tôi đã đạt được những thành tựu đáng kể như: Đại lý phân phối độc quyền những dự án BĐS VINHOMES thuộc chủ đầu tư VINGROUP – một trong những tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam và có tiếng trên thị trường quốc tế.

KING LAND được công nhận là đại lý cấp Silver của Vinhomes bởi độ uy tín cao, trách nhiệm và chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược của các tập đoàn đầu ngành bất động sản như: Vingroup, Novaland, Nam Long Group, Hưng Vượng Developer, Him Lam, Masterise. Phân phối độc quyền những dự án cao cấp như Grand Marina, dự án BĐS nghỉ dưỡng ven biển 5 sao Venezia Beach Luxury Residences and Resort Ho Tram được vận hàng bởi tập đoàn khách sạn quốc tế JW Marriott

Đến với KING LAND, Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm sản phẩm ưng ý, tiết kiệm chi phí, được hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm.

King Land tham gia KD7 Vinhomes

Với số lượng nhân sự lên đến 200 người. KING LAND luôn không ngừng nỗ lực để vận hành và mở rộng quy mô, thị trường. Trong 5 năm tới, chúng tôi sẽ là đối tác chính thức phân phối độc quyền tất cả các dự án cao cấp. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ mở rộng sang thị trường chứng khoán, tài chính nhằm mang đến lợi ích cho cộng đồng.

KING LAND luôn không ngừng nỗ lực để vận hành và mở rộng quy mô, thị trường. Trong 5 năm tới, chúng tôi sẽ là đối tác chính thức phân phối độc quyền tất cả các dự án cao cấp. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ mở rộng sang thị trường chứng khoán, tài chính nhằm mang đến lợi ích cho cộng đồng.

Trong 10 năm tới, chúng tôi sẽ nỗ lực để phát triển lớn mạnh và trở thành một nhà đầu tư phát triển Bất động sản thống lĩnh thị trường Bất động sản Việt Nam.

Đối với Ban lãnh đạo KING LAND, không có tài sản nào quý giá hơn nhân lực. Chúng tôi luôn ưu tiên đến lợi ích của nhân lực bằng cách training, huấn luyện nhân lực từ một sinh viên mới chập chững bước ra trường trở thành một nhân sự chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất có thể để nhân lực tự tin phát triển bản thân trở thành những phiên bản tốt nhất của chính họ.

Với sự phát triển ổn định và bền vững, hàng kỳ, Công ty luôn có kế hoạch tuyển dụng nhiều vị trí công việc mới từ Chuyên viên tư vấn BĐS, Trưởng phòng các phòng ban cho đến cấp lãnh đạo cấp cao. Vì vậy, KING LAND mở ra rất nhiều cơ hội đang chờ đón bạn.

Các vị trí mà King Land đang tuyển dụng bạn có thể tham khảo tại đây: King Land tuyển dụng nhiều vị trí với mức lương lến đến 100 triệu/ tháng. Các sản phẩm và dự án King Land đang phân phối bạn có thể tham khảo tại đây: The Beverly Quận 9, The Origami Quận 9, Vinhomes Grand Park,….

Scroll to Top