King Land tổ chức sự kiện trực tuyến: “Tiềm năng sinh lời tại Shop The Origami”

Giữa “tâm bão” COVID-19, bất động sản được đánh giá là lĩnh vực có sức đề kháng tốt và đạt được sự tăng trưởng đồng đều. Nhà đầu tư đang có xu hướng chuyển dòng vốn đầu tư vào bất động sản.

Góp phần vào đà tăng trưởng thị trường bất động sản, Shop The Origami được xem là “Gà đẻ trứng vàng” của giới đầu tư với những tiềm năng đầu tư chắc thắng.

Bối cảnh thị trường bất động sản trong giai đoạn dịch bệnh

Làn sóng dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4 đã khiến Việt Nam chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi những thử thách vô cùng to lớn.

Việt Nam đang phải chống chọi với sự lây lan nhanh chóng của dịch bệnh chưa từng có.

Dịch bệnh mang đến nhiều hệ lụy theo sau nó, chúng ta đang phải trải qua giai đoạn giãn cách xã hội. Phần lớn những hoạt động sản xuất sản phẩm phải tập trung đông người đang bị tạm hoãn. Dẫn đến nền kinh tế bị trì trệ rất nhiều, các địa phương có kinh tế lớn nhất là TP.HCM, Đồng Nai, Hà Nội và rất nhiều các tỉnh khác lân cận đang gồng mình chống chọi dịch bệnh.

Dù thị trường kinh tế đang đối mặt với nguy cơ suy giảm mạnh, tuy nhiên vẫn khá nhanh chóng phục hồi trở lại. Với việc triển khai hoạt động tiêm phòng vắc xin đang thực hiện phổ biển rộng rãi trong cộng đồng thì rõ ràng kịch bản phục hồi của nền kinh tế là khá vững chắc.

Bất động sản hiện vẫn đang được đánh giá là lĩnh vực có sức đề kháng tốt khi trụ vững suốt thời gian qua và đạt được những thành tựu nhất định: giá của tất cả các phân khúc BĐS liên tục tăng, số lượng giao dịch tăng trưởng, tỷ lệ hấp thụ mạnh…

Tiềm năng sinh lời tại Shop The Origami

Góp phần vào đà tăng trưởng đó, Shop khối đế của phân khu The Origami thuộc dự án Vinhomes Grand Park đang là “Át chủ bài” của thị trường BĐS tiềm năng đang lên này. Đây chính là siêu phẩm được chờ đợi và săn đón nhiều nhất trong thời gian qua.

Vậy Shop The Origami sở hữu những lợi thế gì cho bài toán đầu tư “chắc thắng”? Làm thế nào để sở hữu siêu phẩm này ngay trong mùa dịch? Những tiềm năng sinh lời tại Shop The Origami là gì?

Sự kiện trực tuyến chia sẻ về “Tiềm năng sinh lời tại Shop The Origami” hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng, quý nhà đầu tư những thông tin và kiến thức hấp dẫn và thiết thực.

Hãy cùng đón chờ sự kiện:

Poster sự kiện trực tuyến Shop The Origami do đại lý King Land tổ chức
Poster sự kiện trực tuyến Shop The Origami do đại lý King Land tổ chức

Diễn giả

Ngoài ra, sự kiện trực tuyến còn có sự góp mặt của hai diễn giả là:

Bà Dương Thị Kiều My – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư BĐS King Land. Bà Dương Thị Kiều My với kinh nghiệm cũng như là góc nhìn của một nhà đầu tư sẽ có những chia sẻ tổng quan về thị trường BĐS dự án Vinhomes Grand Park.

Ông Nguyễn Công Minh – Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Đầu tư BĐS King Land. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cố vấn chiến lược bán hàng. Ông Nguyễn Công Minh sẽ mang lại thông tin thú vị về những tiềm năng sinh lời tại Shop The Origami, giúp nhà đầu tư thông thái lựa chọn được cho mình những cơ hội đầu tư chắc thắng.

 Đại lý King Land xin được gửi thiệp mời tham gia vào sự kiện trực tuyến của chúng tôi vào ngày 25.09.2021. Xuyên suốt sự kiện, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ giải đáp những thắc mắc cũng như đáp ứng những nhu cầu phát sinh của khách hàng về sản phẩm.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Scroll to Top