Tuyển dụng

Bất động sản King Land – Đại lý F1 của Vinhomes tuyển dụng nhiều vị trí.

Với định hướng xây dựng chất lượng dịch vụ khách hàng hàng đầu, môi trường làm việc chuyên nghiệp tốt nhất và trở thành một trong những Công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam, công ty King Land tuyển dụng và luôn chú trong xây dựng và cải tiến liên tục chính sách đãi ngộ, phúc lợi vượt trội cùng mức thu nhập tương xứng với năng lực.

Các khoản thưởng Lễ, Tết, Sinh Nhật, 8/3…. hàng năm cùng với chính sách thưởng doanh thu theo quý, lương tháng 13, thưởng KPI, thưởng nhân viên xuất sắc… luôn là động lực lớn giúp cho cán bộ nhân viên BĐS King Land có sự đóng góp xuất sắc và tâm huyết với công việc.

Bên cạnh đó, mục đích tăng giá trị lợi ích cho nhân viên công ty King Land tuyển dụng là các chính sách như: mua nhà ưu đãi với các suất nội bộ hấp dẫn, hoạt động teambuilding, trợ cấp sinh con, hiếu hỷ, du lịch nước ngoài… đã tạo giá trị lợi ích rất lớn cho nhân viên công ty, là yếu tố quan trọng giúp King Land trở thành nơi đặt niềm tin, sự an tâm và gắn bó lâu dài trong suốt quá trình làm việc.

Môi trường năng động - chuyên nghiệp
King Land đồng hành cùng các chiến binh Sales
Lãnh đạo tài năng - bản lĩnh
Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng King Land
Previous
Next

Chính sách đào tạo và phát triển nhân sự ở King Land

  • Tạo các sân chơi kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng chuyên môn để nhân viên có điều kiện trau dồi, phát huy khả năng bản thân.
  • Tổ chức các buổi huấn luyện, training kỹ năng, kiến thức cho nhân viên với sự tham gia của các chuyên gia, các cấp quản lý.
  • Tổ chức các lớp đào tạo và phát triển kỹ năng cho nhân viên, cấp quản lý.
  • Tổ chức, đào tạo Marketing trên các kênh truyền thông hiện tại thời 4.0 
  • Chính sách thi đua hấp dẫn, tạo sức bật trong ngành cho các chuyên viên của King Land. 

Thu nhập của bán có thế lên đến hơn 100,000,000 VNĐ/ tháng cùng King Land

King Land đang tuyển dụng các vị trí sau:

Scroll to Top