Infographic: Vinhomes Grand Park và những cột mốc phát triển hạ tầng quan trọng

Khu đô thị Vinhomes Grand Park được khởi công xây dựng vào Quý II/2018. Đến nay, Vinhomes Grand Park đã đạt được những cột mốc ấn tượng trong vòng 3 năm qua. Những cột mốc quan trọng không thể không nhắc tới như:

  • Sự kiện 10.000 căn hộ thuộc phân khu The Rainbow được phân phối thành công chỉ trong vòng 17 ngày.
  • 550 căn nhà phố/shophouse được khách hàng booking chỉ trong thời gian cực ngắn – 8 ngày
  • Gần 9.000 căn hộ thuộc phân khu The Origami lần lượt phân phối thành công đến tay khách hàng.

Cùng Bất động sản King Land điểm qua những cột mốc đáng nhớ của năm 2020 và những năm sắp tới qua bài viết dưới đây nhé!

Infogaphic cột mốc đáng nhớ Vinhomes Grand Park
Infogaphic Vinhomes Grand Park

Trong thời gian tới, hạ tầng giao thông vận tải tại Thủ Đức cũng được nâng cấp và mở rộng. Các tuyến đường quan trọng kết nối với dự án Vinhomes Grand Park đang được tiến hành mở rộng như: Mở rộng lên 30m đối với trục đường Nguyễn Xiển (con đường chính kết nối tới dự án), đường Lã Xuân Oai, Nguyễn Duy Trinh,… Vì vậy, việc di chuyển từ các khu vực khác đến dự án sẽ rất dễ dàng và thuận lợi.

Không bao lâu nữa, dự kiến đến năm 2022, TP Thủ Đức nói chung và Khu đô thị Vinhomes Grand Park nói riêng sẽ khoác lên mình chiếc áo mới và hứa hẹn về một thị trường BĐS đầy tiềm năng. Các tiện ích đẳng cấp bên trong đại đô thị như Vinschool, Vincom, Vinmec khi đi vào hoạt động sẽ chính thức biến Vinhomes Grand Park trở thành thành phố đáng sống bậc nhất TP. Thủ Đức.

Liên hệ booking phân khu The Beverly: 0938.96.98.99 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Scroll to Top