Khóa đào tạo nghiệp vụ dành cho nhân viên kinh doanh BĐS

Tại Bất động sản King Land, chúng tôi luôn đặt lợi ích của nhân lực lên hàng đầu. Chúng tôi tạo điều kiện, tạo cơ hội cho nhân lực phát triển khả năng, bức phá giới hạn của bản thân. Khi gia nhập vào công ty BĐS King Land, tất cả các CBNV đều sẽ được đào tạo, training từ cơ bản cho đến chuyên sâu.

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản King Land là một doanh nghiệp chuyên đầu tư phát triển và phân phối các dự án cao cấp trên thị trường Bất động sản. 

King Land là Đại lý phân phối độc quyền những dự án BĐS Vinhomes, được công nhận là đại lý cấp Silver của Vinhomes bởi độ uy tín cao, trách nhiệm và chất lượng dịch vụ.

Giấy chứng nhận đại lý King Land của Vinhomes
Giấy chứng nhận đại lý King Land của Vinhomes

Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược của các tập đoàn đầu ngành bất động sản như: Vingroup, Novaland, Nam Long Group, Hưng Vượng Developer, Him Lam, Masterise.

Phân phối độc quyền những dự án cao cấp

 • Vinhomes Golden River
 • Vinhomes Central Park
 • Vinhomes Grand Park
 • Grand Marina Saigon Quận 1
 • Masteri Centre Point
 • BĐS nghỉ dưỡng ven biển 5 sao Venezia Beach Luxury Residences and Resort Ho Tram

Đại lý King Land hiện đang trên đà tăng trưởng phát triển vượt bậc để đạt được mục tiêu thống lĩnh thị trường môi giới BĐS Việt Nam trong vòng 5 năm tới.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đào tạo nghiệp vụ sale BĐS của King Land

Khi đã gia nhập vào công ty King Land, bạn sẽ được tham gia vào các khóa đào tạo, training được tổ chức bởi những bậc thầy BĐS có tiếng trong ngành.

Hàng tuần, bộ phận Marketing King Land sẽ phối hợp cùng với trưởng phòng kinh doanh, giám đốc dự án để tổ chức các buổi đào tạo nhằm thúc đẩy năng lực bán hàng và bồi dưỡng kiến thức cho nhân viên kinh doanh.

King Land và các chương trình đào tạo Sales BĐS

Chương trình đào tạo Sales BĐS

Phòng kinh doanh King Land đều được đào tạo mỗi ngày bởi Trưởng phòng và Giám đốc dự án.

Đào tạo kiến thức BĐS dự án
Đào tạo kiến thức BĐS dự án

Lịch trình đào tạo nghiệp vụ NVKD của King Land 

 • Buổi 1: Làm quen với Bất động sản
 • Buổi 2: Giới thiệu về các dự án BĐS công ty hiện đang phân phối
 • Buổi 3: Hướng dẫn phân tích, đánh giá các dự án BĐS công ty hiện đang phân phối
 • Buổi 4: Cách telesale tìm kiếm khách hàng hiệu quả
 • Buổi 5: Nắm bắt thời cơ và chốt Deal.

Đây sẽ là lộ trình đào tạo áp dụng cho tất cả NVKD khi tham gia công tác tại công ty King Land. Chúng tôi luôn chào đón những nhân lực trái ngành, chưa có kinh nghiệm nhưng yêu mến công việc BĐS, vì vậy các buổi đào tạo của chúng tôi luôn đi từ cơ bản cho đến chuyên sâu.

Chương trình đào tạo Marketing

Bên cạnh các chương trình bồi dưỡng kiến thức về mảng BĐS, bộ phận Marketing vẫn luôn hỗ trợ, tổ chức những buổi training Marketing tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Với cuộc sống hiện đại như ngày nay, tất cả đều được thao tác chỉ qua những cái chạm hoặc những cú nhấp chuột, là đã có thể kết nối mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Vì vậy mà Marketing online, nhất là ở giai đoạn dịch bệnh này lại càng trở nên hữu dụng hơn.

Đào tạo Marketing 0 đồng
Đào tạo Marketing 0 đồng
Đào tạo marketing cho NVKD
Đào tạo marketing cho NVKD

Phòng Marketing King Land sẽ tổ chức từ một đến hai buổi workshop online để hướng dẫn lý thuyết và thao tác ngay để NVKD có thể áp dụng và tự tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho mình.

Quy trình đào tạo ra một người sale BĐS chuyên nghiệp của King Land đều được nghiên cứu, tham khảo chi tiết. Chúng tôi mong muốn, bất kì nhân viên nào có cơ hội làm việc tại King Land sẽ đều khám phá được khả năng của bản thân, phát triển sự nghiệp thăng hoa.

King Land vẫn luôn tuyển dụng ở các vị trí theo từng đợt, theo dõi chuyên mục “Tuyển dụng” để biết thêm chi tiết. Gia nhập ngay để trở thành một trong những NVKD đứng đầu thị trường Bất động sản.

Tìm hiểu thêm về BĐS King Land tại:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KING LAND
Hotline tư vấn: 0938.96.98.99
Youtube channel: https://bit.ly/2RaG6ak
Trụ sở chính: Shophouse Lux 6- SH06 Vinhomes Golden River, 2 Đ. Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.
Chi nhánh: Tầng 4 – Vincom Mega Mall, 161 Xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Scroll to Top