Hoạt động tổ chức mừng sinh nhật Tổng giám đốc King Land

Bên cạnh những công việc kinh doanh hàng ngày, công ty King Land luôn hân hạnh trở thành cầu nối cho tập thể CBNV để gắn kết tinh thần trở thành một Đại gia đình cùng nhau vươn lên, cùng nhau phát triển. 

Ngày 15/08/2021 vừa qua là sự kiện sinh nhật của Tổng Giám đốc công ty King Land – Anh Dương Công Thuận. Anh là người đã đặt nền móng tạo dựng nên thương hiệu King Land ngày nay và sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu này vững mạnh, vươn xa hơn nữa. 

Hình ảnh mừng sinh nhật Sếp tổng King Land
Hình ảnh mừng sinh nhật Sếp tổng King Land

Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, mọi hoạt động công việc đều được chuyển sang hình thức trực tuyến. Các CBNV King Land đã có một buổi tổ chức sinh nhật bất ngờ dành cho Sếp tổng King Land. Rất nhiều lời chúc ý nghĩa đã được gửi đến Sếp. Đấy đều là những tình cảm chân thành mà mọi nhân viên đều muốn gửi gắm đến Sếp tổng. 

CBNV mừng sinh nhật sếp tổng King Land
CBNV mừng sinh nhật sếp tổng King Land

Bên cạnh đó, King Land luôn đặt giá trị nhân lực lên hàng đầu. Ban lãnh đạo King Land cho rằng thành công của một doanh nghiệp phụ thuộc một phần vào yếu tố nhân lực. Vì vậy, Ban lãnh đạo luôn hỗ trợ, tận tâm, tạo cơ hội làm việc tốt nhất cho nhân viên. 

Đội ngũ lãnh đạo cùng CBNV Đại lý King Land
Đội ngũ lãnh đạo cùng CBNV Đại lý King Land

Chính vì điều này, CBNV King Land luôn dành một tình cảm ưu ái cho Ban lãnh đạo. Hy vọng rằng, người lãnh đạo tài ba ấy sẽ vững tay chèo để đưa con thuyền King Land ra thẳng biển lớn, phát triển hùng mạnh và bền vững.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Scroll to Top